hi

ask ko lang po kung okay lang ba sa 7months yung milk nya e birch tree po?

8 Replies

A big NO mommy. Birch Tree is not suitable for a 7 month old baby. Pwedeng i formula milk mo muna na suitable for his age para yung right nutrients din maconsume ni baby. Aside from that Birch Tree is cow's milk and di pa advisable sa ganyang age dahil di pa nila kaya idigest ng tummy nila ang protein sa cow's milk.

5y ago

"Kung okay lang sa 7 months ang milk nya ay birch tree", akala ko kasi mommy you are pertaining to an infant at yung Birch Tree ang gagawin mong milk para sakanya. Pero if ikaw naman pala ang iinom na 7 months preggy, the answer is YES. According to my OB, okay lang naman ng uminom ng regular milk dahil nakakapagprovide naman ito ng daily calcium needs ni mommy at ni baby inside womb. 😊

Ok lang yan mamsh, ako din birch tree milk ko. Hinahaluan ko minsan ng prenagen kasi inuubos ko lang sya. Ayoko kasi ng maternal milk.

Yes po ako ng 7months preggy ako until now 9months preggy birch tree na iniinum ko

Pwede nman po, pero mas maganda pang buntis na milk ang inumin.

Yes po. Ako non bearbrand iniinom ko nung preggy ako. Hehe

kung ayon po sa edad yung milk at hiyang nya pwede po

yes po. ako nga po nido fortified iniinom ko.

Yes po