Worried ?

Hi ask ko lang po kung normal po ito? 8weeks preggy nako. Knina lang nung pagktapos ko nagwalis. Bigla sumakit puson ko. Pero hindi naman ganon kasakit, yung konting cramps lang. Tapos nung nagrest po ako after non nligo nagbihis. Paalis na sana ako ng bahay nung iihi muna sana ako biglang my ganyan na po ako. Worried po ako ? Pasintabi lang po.

Worried ?
1 Reply

not normal sis pacheck ka po

5y ago

Kahit na hindi naman ganon kasakit yung puson ko po? Sige po. Ppnta na po ako. Thank you

Related Articles