Paninigas ng tyan (34weeks)

Ask ko lang po kung normal po ba sa 34 weeks pregnant yung maya't maya na paninigas ng tyan at pag galaw ni baby. Natatakot po kasi ako baka pre term labor na po itong nararanasan ko. Tomorrow pa po kasi ang check up ko. Thank you in advance. #advicepls

1 Reply

False contraction. Observe nyo na lang po muna, minsan normal lang naman po ang paninigas ng tyan. Pag may sumakit po sainyo, inform nyo agad OB nyo

2y ago

Awww. Don't worry po, relax lang kayo. Pero dapat at this stage naka ready na hospital bag nyo at iinstruct nyo lang yung anak nyo kung ano dapat gawin niya. Dapat din po may extra load kayo if ever na may emergency. Ako din nung buntis ako, mag isa lang ako. Tinawagan ko lang sila.