32 weeks

Hi, ask ko lang po kung normal po ba ito? I'm 32 weeks & 3 days today at nakita kopo ito sa undies ko, Thank you!

32 weeks
21 Replies

Normal pa po yan, pag 37, 38,39 weeks kana, magiiba discharge nyan . Mkikita mo sa panty mo’ minsan dugo d kya panay ihi ka ng ihi . Maraming pag kakaiba po 👶👪

4y ago

Minsan may ganyan ako tapos ngayon panay ihi kainis lang akyat haha ako 37weeks

Normal po I'm in my 33 weeks and 3days every morning ganyan din ang lumalabas sa akin. As long as nde sya watery and bloody just fine.

2y ago

pano Po kung watery lumabas

Ako nga sis gnyan din 12weeks plang baby ko meron ndin ako ano kaya eun..

Meron din akong ganyan pa 8 months na din akong preggy.. Normal lang naman yan😊

Gnyan din ako nung nkraan bhe, pero ngaun bhira n lng im going 35wiks s mnday

Normal po ang white mens as long as walang foul odor😊

Normal lang po hehe lalo na pag tatawa ka o babahing hehe

May ganyan din ako sis 32 week na rin ako bukas.😁

May ganyan din aq sis. Same week tayo

normal same 32 weeks din