37week and 2days pregnant

Ask ko lang po kung normal pa ung 36 size ng tiyan ko dami kasi nagsasabi ang laki raw .

4 Replies

Kung ano daw po ang age ng baby sa loob o weeks yun din daw dapat normal size ng tyan mo in cm ..pwede daw po +/-2 . Normal pa din daw yun ayon yung napanood ko yt.ako 39 weeks ..32 cm lng po size ng tyan ko . Wala naman sinabi sa akin. Mukha pa nga daw malaki dami ngsasabi hhaha

sinusukat nmn nila un dapat accurate ung ultrasound mu at size ng chan mu dun din nila nlalaman kung tama ba ung laki ni baby sa laki mu moms ob ko nag sabi nun madalas kc kmi mag chikahan 🥰

4y ago

San poba makikita yung size ng baby sa ultrasound .

28 lang poh sakin maliit 37weeks and 1day

Normal lang sis

4y ago

Lapit kana niyan manganak sis