Close Cervix and no discharge

Ask ko lang po kung normal lang wala pang any signs ng paglalabour duedate ko po is march 15 kahapon pa pero hanggang ngayon wala pa po ako nararamdaman and close pa cervix ko 1st pregnancy ko po ito

2 Replies

Go to your Ob para ma check if di kapa overdue yung sakin kasi Dec. 24 yung duedate ko that's why pumunta ako sa clinic ng Dec 24 to ask kasi wala pa rin akong signs na in labor na ako pero according to my Ob ang pag babasihan namin is yung EDD ko sa first ultrasound which is Dec. 31

Same experience. Ininduce labor nalang ako noon pero ending naCS pa din ako due to cord coil