Close Cervix Duedate: April 10

38 weeks na po ako mga mi, ano po kayang mabisang pampabuka ng Cervix? 😞 close cervix padin po ako umiinom na din po ako ng primrose and buscopan. May discharge po ako na parang dugo simula kahapon hanggang ngayon. Pero kahapon na ie po ako sabi ni Midwife close cervix pa daw ako 😥 #pleasehelpme #answermeplease

8 Replies

bfore preggy ako first IE (dec 29) sakin 2cm plng. recomend ng kakilala ko inom rw ng pineapple and chocolate drink kaso tingin ko wla namn effect, naglalakad din ako evry morning iniikot ko yung brgy nmin (maliit lng nman brgy nmin) tpos lakad mula bahay hangang bayan and vise versa. tpos nung sa ospital nako kce pumutok na panubigan ko nung Dec 31 ng gabi pgka ie sakin sabi 3cm plng. kya tingin ko wla epekto yung pg inom ng pineapple at chocolate drink tska paglalakad, kusa nlng tlga mg oopen ang cervix, sa lagay ko kce nun induce labor nko kce nauna pumutok ang panubigan pero no pain ako.

Same tayo edd mi. April 10 din ako 38weeks&2days, ie ako nung Thursday open cervix na 1cm palang daw eh niresetahan ako ng primrose and everyday ako umiinom ng pineapple in can. Nag salabat na din ako pero wa effect sakin huhu sana maka raos tayo ng maayos sis goodluck satin!🫶🏻

Stay active lang po mii pero wag masyado magpapakapagod. Try mo pong kumain ng pineapple at mag ginger tea. Although kusa lang pong nagmamature ang cervix nakakatulong sayo ang exercise kapag manganganak ka na.

inom ka ng pineapple in can mi or much better po kung meron po kayong fresh pineapple yun nalang po kainin at inumin mo, tsaka luya po na nilaga mi effective po yan samahan nyo lang din po ng squats

lakad lakad po... zumba para sa pregnant.. lalabas at lalabas naman yan po. wag mo masyado ipressure katawan mo

Wag po magmadali mii. May iba nga 40weeks sila bago nanganak . Basta stay active at stay hydrated po kayo

kaen kapo ng pinya siss tapos kausapin mo din si baby .. tpos more lakad po ..

inom po kayo pinakuluang luya and exercise po :)