37.7 body temperature

Ask ko lang po to kung normal lang sa baby kong 4months old o may sinat na?

37.7 body temperature
13 Replies

Sinat po. Wag mo muna bibigyan ng paracetamol. Monitor temperature every 4 hours baka magprogress to fever. Punas punasan mo lang ng madalas (tepid sponge bath) and suotan mo ng loose light clothing para sumingaw yung init sa katawan. Check mo din mamsh baka masyado mainit yung kapaligiran and make sure na hydrated lagi si baby. Nakakababa ng temp if you encourage oral fluids. (Breastfeed often)