Hello po .. sana po may makatulong sakin o makasagot sa tanong ko . Salamat po .

Ask ko lang po kung normal lang po ba na 1 month na yung tahi ko after ko manganak as Normal Delivery pero di pa sya totally Heal .. tapos kanina lng po eh may lumabas sakin na kulay brown na dugo .. anu po ibig sabihin nun at ano po dapat gawin ? #FirstTimeMomHere

1 Reply

Normal lang po yung blood discharge.. Pag umabot po ng 2mos at hindi pa rin nag heal, better consult your ob na po.