20weeks pregnant

Ask ko lang po kung normal lang na sumasakit at medyo mabigat yung puson ko hanggang balakang? Last time na nag pa-check up ako sa OB ko sinabi ko na rin sakanya na nung mga nakaraan e sumasakit kaya niresetahan nya ko ng pampakapit. Ngayon sumasakit ulit. Mahina kaya kapit ni baby? Thankyou sa sasagot.

2 Replies

1st to 3rd trimester ako marami akong naramdamang discomfort including ung nararamdaman mo. regular naman ang check up ko kay OB kaya follow ko lang lahat ng binibigay nyang advice and medications/food supplement. kaya wag ka mag worry mommy baka maselan lang ang pagbubuntis mo. extra care lang ang kailangan mo. mag walking ka every morning para d ma stock ung pain sa balakang area 😊