7mos preggy

ask ko lang po kung normal lang ba na may maramdaman kang mild pain lang sa tyan super mild lang naman. and tips naman po kase nahihirapan ako matulog tuwing gabe kase payo sakin ng mid wife ko na left side lang daw ako lage , kaso naman di nako masyadong komportable pag tumatagal nahihirapn ako. thankyou

1 Reply

Pwede naman magmove but ideally mas madalas dapat sa left side humiga. Baka the pain you feel is Braxton Hicks https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-vs-true-labor-difference/amp