Tanong lang po 😊

Ask ko lang po kung normal kapag nag papalit ng pwesto kapag natutulog e bigla nalang sasakit ung tyan. 12 weeks po . Thanks

2 Replies

NOT normal. I'm 14weeks paiba iba pwesto sa pag kahiga pero hndi naman sumasakit tyan ko. Pero mas kumportable ako sa LEFT side mas okay rn sa oxygen flow ni baby.

2y ago

Same. first time mom rn ako pero wala ako sakit nararamdam kahit papalit palit pwesto sa pag higa

bbaling ka lang nasakit na? di normal yan sis. magpa check up ka sa OB mo and seek proper advice.