Maganda ba ang lactum na gatas

Ask ko lang po kung normal ba sa baby yung dumi ng dumi pagtapos nyang dumede. Na idudumi nya po kasi agad yung nadede niya. Ngayon lang po jangyari since kaka 5months niya lang. Salamat sa sasagot :)

2 Replies

ilan days niya na try? kung ilan days na at kada dede nag poop stop na try ng iba si baby din namin ganiyan ayaw sa nestogen nido s26 nahiyang sa bonamil bonakid tas nag pediasure okay naman poop niya try lang po ng iba mahahanap niya din yung okay sa tummy niya at hiyang niya

maganda nmn lactum kaso baka di po hiyang ng baby niyo kaya nag poops siya after mg milk.. try po kayo ng ibang milk..