RESPECT MY POST

Hi, ask ko lang po kung normal ba na minsan matamlay ang galaw ni baby? Nararamdaman ko yung kick nya pero di ganon kalakas kagaya ng mga naunang buwan. 6 months preggy here. Thanks 🤍

1 Reply

based po sa experience ko, never nagingahina ang galaw ng 2nd baby ko. palakas sya nh palakas habang lumalaki. sa 1st ko ako may problem nun kasi mahina or mahinhin.and sadly, nawala sya 1month bago ko sya ipanganak. so if worried,.fpr your peace of mind, inform mo na lang din si OB mo. if less than 10 ang movements ni baby in 2hrs span..

10mo ago

Ano po cause bat nawala?