SSS MATERNITY

Hi ask ko lang po, kung naputol po ang hulog sa SSS . Last hulog po nung 2015 . Pde pa po kau mag apply for maternity? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Kelan po ba due date nyo? Dapat po may hulog kayo at least 3 months dun sa qualifying period prior sa due date nyo.

4y ago

Pwede nyo pa hulugan yung April-June 2020 na quarter para possible pa kayo maqualify. Maximum na ihulog nyo para malaki laki yung makuha nyo. Kaso wag nyo na po paabutin ng deadline kasi maraming nadedecline kapag late payment.