ask ko lang po kung nakakaranas kayo ng parang may bumubukol po sa tummy pag umaga? 3months preggy

ask ko lang po kung nakakaranas kayo ng parang may bumubukol po sa tummy pag umaga? 3months preggy po. thanks#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

ask ko lang po kung nakakaranas kayo ng parang may bumubukol po sa tummy pag umaga? 3months preggy
19 Replies

yes po, sakin anywhere 😂 pag nahihiga aumasabay sya sa position ko... 8mnths preggy... every night... 8 months sya kaya asahang mabigat at Malaki 😂 maliit pa yan sakin, matakot nga hubby ko, kala nya kung Anu 🤣

Ate saan po ung matigas sau pag nakakapa nio po matigas po kasi sakin ung sa May bandang baba pa po dyan pero pag Nakahiga po ako na umbok po yan

yes po😊 nararanasan ko Po Yan 4 months na po ako, kada mahihiga ako tapos parang may umaalon alon po sa puson ko😊 si baby mo po Yan.😊

2months pa lang sakin pero na experience kona rin po yan bumukol sya sa left side ng tummy ko ng one time umaga rin yon normal din po ba yon ?

yes nakakaramdam din ako nyan pero sa left side nga lang. 3 months preggy din ako

3y ago

thankyou po..😇

sa akin sis 4 months going to 5 months maliit kasi ako mag buntis❤️

yes and normal yan... hihi naalala ko tuloy nung buntis din ako ♥️

yes po lalo na pag gising mo sa umaga same tau 3months pregnant din

Pag ganyan po possible nandyan sa side si baby. ❤

baka andyan po sa side na yan naka pwesto si baby