Milking at 7 months pregnant

Hi ask ko lang po kung nakaexperience kayo ng pananakit ng one side ng nipple and parang may liquid na lumalabas though ung liquid parang pawis clear lang sya ndi rin naman tumutulo and pag natuyo parang crystal like milk color walang amoy and powdery. Any mom na nakaexperience nun and if may idea po kayo kung ano un? Thanks! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

baka maaga ka nga mommy mag milk. linisin mo lang mommy yung nipple mo

4y ago

ung crystalike po is natatanggal kusa pag nakaskas sa damit ndi din po masakit pag natatanggal. triny ko siya once tanggalin gamit kamay ko natanggal nmn agad sya walang tagging din n nangyari