UTI

Ask ko lang po kung nagka uti po ba kayo nung freggy kayo? Ano pong dapat gawin para hindi na sya lumala?

2 Replies

ako po bumalik uti ko, nagkaroon ako sa early pregnancy and im 26 weeks pregnant.. suspected ko na bumalik sya kasi sobrang sakit ng kanang tiyan ko, kaya bago ako magpacheck up ke ob, nagpaurinalysis na ko..ayun binigyan niya ako antibiotic, more water po, buko juice, cranberry juice..

5y ago

Mag buko juice ka maam ung fresh kasi the best po yan sa UTI gawin mo tubig

Hindi pero dapat more water ka po para di lumala