Nagtatanong lang po

Ask ko lang Po Kung masama bang uminom ng malamig na tubig Ang nag buntis? Tsaka Yung royal or sparkle masama po rin inumin.?

19 Replies

malamig na tubig is okay lang inaadvice nga ng mga OB na magngatngat ng yelo pag sobrang init and uminum ng malamig na tubig lalo sa tanghali kasi mas masama pagtumaas ang temperature ng isang pregnant that has nothing to do sa paglaki ni baby. ang nakakapagpalaki ng baby is matatamis lalo yung rice. kaya avoid mo yang mga soda, matatamis na inumin. yan ang masama prone ka pa sa uti.

Water kahit warm or cold wala pong problem Mommy. As long as you keep yourself hydrated. However for soda and carbonated drinks, hinay hinay po kasi yung sugar content nun. Drink moderately po at wag dalasan.

Okay lang po cold water lalo na ngayong mainit panahon. Softdrinks po kahit clear soda pa yan, masama po ksi may sugar pa rin. Drink in small amount lang po. Pang tanggal cravings.

ako masgusto kong malamig na water ang iniinom ko at hindi naman un masama..about naman s softdrinks medyo bawas po or hanggat maari stop po muna konteng tiis para kay baby.. 😊

Yung water po walang prob kahit malamig. Pero pag flavored drinks like juice/softdrinks wag po masyado kasi nakakalaki ng baby at uti.

in moderation lng po sa softdrinks, sa tubig nmn po wala nmn po problema kung malamig po ang inumin mo po

malamig na tubig, medjo lessen mo sis. wag masyado, mahirap mag open ang cervix pag laging malamig.

No problem with water. Cold or warm. For the soda, always remember it should be in moderation only.

Yung royal or softdrinks po ang hindi maganda inumin ng buntis pero ang cold water okay lang po

Flavored drinks are prohibited for pregnant women. Hinay-hinay lang sa cold water dear.