Nagtatanong lang po

Ask ko lang Po Kung masama bang uminom ng malamig na tubig Ang nag buntis? Tsaka Yung royal or sparkle masama po rin inumin.?

19 Replies

ok lang naman yung cold water kung softdrinks sprite nalang mamsh pero konti lang

cold drinks r fine. iwas lang sa soft drinks,moderate kung hindi kaya iwasan

All sweets flavored drinks are prohibited.. ok lng nman malamig na tubig.

softdrinks bwal pero cold water basta wag palagi d namn bawal

Okay lang uminom ng malamig na tubig. Softdrinks hindi.

Cold water is okay. Everything in moderation is fine.

in moderation lng pgdating sa softdrinks momsh

Okay lang naman in moderation lang po pag inom

Okay lang malamig wag lang soft drinks