Primerose.

Ask ko lang po kung mas effective po talaga yung pinapasok yung isang capsule ng primerose sa pwerta? kesa sa iniinom . Pano po ang procedure. Ipapasok lang po sa kaloob looban? tapos natutunaw na ng kanya? Thankyou po sa saaagot.

Primerose.
50 Replies

akin nga apat every 4 hrs. kc may gdm din ako di n need patagalin pa. papasok mo sa partner mo . mga 1 hr k mghiga lng. pra sure di lumbas

5y ago

xempre need prescribed ng ob bgo mo gawen. at malinis ang kamay lagi

Opo effective po yan.. ganyan din nireseta sakin nong ob ko nong my u.t.i ako kaso sobrang kati nya pag natutunaw.. kya tiis tiis lang☺

4y ago

Ok lng b sis kht dpa open cervix mg take NG gnyan

Sakin.. Ininom ko yan for a week thrice a day then.. Ung ob ko na nag insert sakin nyan.. Pampalabot ng kwelyo ng matres. 😊

Ako sis as per ob's advise 2 capsule pinapasok sa pwerta before bedtime,then 1 capsule twice a day. 38 weeks preggy here.

pwede kaya sakin yan,39weeks 2 days na ko mataas pa dw si baby,due ko na sa 31.gustong gusto ko na manganak,ayoko din ma cs.

5y ago

Ilang kg na po si baby mo as 39weeks and 2days?

Dipende paein maam. Kasi may iba na may effect po ata lalo napo kung dimopo siya alam na naipasok. Minsan magbleed

Kung anong sinabi ng OB mo un lang sundin mo mommy. Ilalagay naman nila directly yan sa pwerta mo kapag need na :)

5y ago

Agree with you mommy. Lately kasi neresetaan din ako neto ng ob ko inumin 3x a day. I think its effective dahil may bumibigat yong feeling sa may pwerta ko banda.

Bakit ung ob ko Sabi inumin Lang Ng 2 times a day binigyan din ako buscopan pag partner in ko daw Ng inum

Wag mag self medicate madam.. Ang ob po ang gagawa nyan.. Kung ano lng po advise ni ob. Un lng po sundin

Nung induce labor ko 4 pcs every 3 hours pinapasok sa pwerta ko 3 cm to 8 cm in 12 hours ung inopen nya