Primerose.

Ask ko lang po kung mas effective po talaga yung pinapasok yung isang capsule ng primerose sa pwerta? kesa sa iniinom . Pano po ang procedure. Ipapasok lang po sa kaloob looban? tapos natutunaw na ng kanya? Thankyou po sa saaagot.

Primerose.
50 Replies

Sakin uminom ako sis ng more than 1week then after a week sinalpakan nako sis sa pwerta ko sis

Sis ang bilhin mo Ay Evening Primrose ung spelling at brand ung iba kase di mashadong effective

5y ago

Same lang ng itchura, brand lang pinag kaiba (spelling)

Gnyan din pinagamit skin ng OB ko sa 1st born ko pinapasok din .. ginagawa ko before bedtime

Pinainom din ako ng ob ko nyan nung 1-2cm na ako after 1 week nanganak na ako

Mas effective pag pinapasok sa pwerta,napabilis panganganak ko dyan dati eh

Nung na induced ako , saw the doctors pinasok nila yan sa pwerta ko.

taken orally for 1 week 3x a day. nung pgka 1 week nglabor na ko.

Sa akin kasi mas ok na iniinom siya. Mas mabilis ung effect niya.

di ako niresetahan nito. grabe ang hirap nong nanganak ako 😩

Yan din po resita sakin ni doc 2cm na ako Iinomin ko daw po..