philhealth

Ask ko lang po kung magagamit ko pa ang philhealth ko ngayong manganganak ako sa november kaht na nagamit ko sya last year lang .. Yung philhealth ko pala yung nakukuha lang sa mga mall .. Hnd pa nahulugan kahit isang beses..

2 Replies

Need mo po sya hulugan,, may program para s buntis,, yung babayaran mo yung buong year ng 2020,tas Nov at Dec last year,, ganun po ang alam ko

Ang alam ko need ng 3 consecutive months na hulog para magamit mo philhealth.