Philhealth

Hello ask ko lang po kung magagamit din namin philhealth ni hubby sa panganganak ko, kahit di kami kasal? And pano po procedure nun. Salamat. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

6 Replies

ay ,kung saiyo hindi po pwede sinabihan kami ng midwife eh pedi magamit philH ni lip pero si bb lang ang makakakuha non mga 2k lang daw yun di ako kasama pero kung may sarili akong philH kami dalawa ni bb makagamit non mas kakaunti mabayaran namin. kaya kumuha agad ako ng PhilH at hinulugan agad 6 months, bali 3 buwan pang hulugan para 9.

punta k po s philhealth ask mo if pede k gwin dependent o benificiary ng philhealth nya... if hndi apply k ng sayo hulugan m ung dpat byaran...

magagamit niyo po pero kay baby lang. hindi ka covered kasi di po kayo kasal. mas better po kung kuha ka nalang ng sarili mong philhealth

hindi ka pwede maging benificiary ng bf mo sa philhealth. pwede lang ung baby. kuha ka na lang ng philhealth mo.

NO. hindi naman kayo kasal so hindi kayo mag asawa.

hindi po. Hindi nmn kayo kasal.