may chance po ba ako mabuntis? newbie here po

Ask ko lang po kung mabubuntis po ba ako kapag nakipag sex po ako during 2nd day of menstruation ko hindi po ako regular mag mens at first time ko din po makipag sex bago po kami nagmeet ng boyfriend ko at pagkatapos ko magmens nung December 5 at natapos ng 8 nagtake din po ako ng pills pero first time ko din po magtake nun tapos dumating sya ng itong 24 nagsex po kami pero nung totally naipasok nya na po bigla po ako nagka menstruation ulit nung December 31 at natapos nitong january 4 hindi ko po alam kung menstruation yun kasi po kakaperiod ko lang po nung December 5 mabubuntis po ba ako kasi po hininto ko po yung pagtetake ng pills nung January 1 last sex po namen hanggang sa makauwi na sya sa bansa nya nung january 2 hanggang ngayun di parin po ako nagtitake ng pills paki sagot naman po please thank you ??

1 Reply

Depende. Basta try and try lang beshiwap. Kasi kung bigay ni GOD talaga kahit hindi nyo iplano may mabubuo at mabubuo. Try and pray. Mas nakakabuo kapag hindi planado. Kasi kami yung una planado kaso after 5months nabuo then kinuha din noong 8weeks sya. Now, hindi planado pero agad agad nabuo now im 31 weeks. And healthy si baby. Pray lang mamsh

5y ago

Congrats 💕💕

Related Articles