Nakalbo Yung Balbon Ni Baby

Ask ko lang po kung mababalik pa po ba yung balbon ni baby na nakalbo sa ibang part ng braso ni baby at sa likod nya? Di ko po alam kung ano nangyari. Kung nasobrahan ata sa init ng tubig na pinaligo o yung dahil nilabhan ng mama ko yung damit ni baby ng tide? Ask ko lang kung babalik pa ba yung balbon at yung kutis nya kase parang nging magaspang

6 Replies

normal lang po talaga yun.. may mga balahibo ang mga bb pag labas. pagedyu malakilaki na mawawala po kasi yan kasi nag stretch ang katawan nila..

Sa mukha naman po nya dami butlig tapos ang gaspang ng buong mukha at noo. Diko na po alam ggwin nappraning ako

Si 2nd ko kapal ng hair nun lumabas, tas ngayon 1 na siya sobra pa din nipis ng hair wala pa matali as in.

4y ago

Babalik pa po ba yung balbon nya tsaka yung lambot ng balat?

May baby talaga na balbon pinanganak eventually nawawala. Unti unti nalalagas.

4y ago

Pero kase may part lang po na nakalbo sa balikat nya tapos sa braso po meron parang sleeves itsura. Tapos yung magaspang na sa part ng nakalbo, magaspang

Normal po talaga na nawawala ung pagkabalbon habang lumalaki si baby.

nwawala po talaga un