39weeks en 4days

Ask ko lang po.. kung lalabas n po ba c baby.. pagkatas ko kc mag squat at maglakad2.. yan lumabas sakin.. thanks po sa sasagot😊

39weeks  en 4days
10 Replies

nag spotting din ako ng ganyan.. sa tingin nyo malapit na din kaya ako mga momsh... currently 35 weeks and 4 days pa lng po ako eh

4y ago

ask ur on po masyado p maaga yan mom

Buti kapa aq wala pa din lumalabas kahit anong gawin q🤦🏼‍♀️

Ngsisimula n yan momsh na open n cervix mo ganyan din kc nangyari sakin nun...

4y ago

Khit po kapatak lng lumabas.. sana nga po lmabas na si baby..

Bka bumubukas na cervix mommy. Pa check po sa ob para ma ie

4y ago

gsto ko nga po sana pmunta ng ob ko.. ayw lng ng asawa ko.. wala pdw po kc un.. bdtrip lng..

Godbless momsh sa inyo ni baby 🤗 makararaos ka na din

4y ago

Thanks po.. sana nga po lumabas na c baby..😊

Dugo kasi lumabas sakin. Ganyan itsura at first.

Yes anytime soon.. Ready mo n hosp bags..

4y ago

Yes po handa nah..😊

Umpisa n yan mommy,😊gudluck!!

4y ago

Thanks po.. sana nga po😊

Pnta kna po sa OB-Gyn u

4y ago

Gusto ko nga po sana ayw nmn asawa ko.. wala pdw po kc yan.. prang ang gusto ata nya ung tubig ang lumabas at mag labor ako ng bunga😔😭

Yes ..gudluck