4 months baby girl

Hi. ask ko lang po kung kailan pwede iwashing ung mga damit ni baby? thank you

20 Replies

Sakin sis nitong pagtungtong ko ng 8-9months saka ko nilabhan pero hindi sabay sabay kasi marami rami rin tapos may nagpahabol din magbigay. Para sure babad tapos mga 15mins washing machine tapos handwash.

Actually washing talaga ginagamit namin sa damit ng baby ko simula pagkapanganak. Ok naman ang skin nya no rashes at all

Pwede mo na iwashing machine yun mamsh. Yung damit ng baby ko sa washing machine na nilalabhan nung mag 3months na sya.

Pwede naman na ata... pero kay baby pinapa hand wash ko talaga madali kasi masira ang cotton pag washing

di p pinapanganak nakawashimg machine agad damit ng baby ko. tamad kasi mister ko maglaba hahah

3months ata sa baby ko nung iwashing na namin mga damit niya dumadami na e.☺️

Washing na gamit ko sa paglalaba ng damit ni LO isang ikot lang ginagawa ko

Pwede naman i washing. Yung sabon lang na gagamitin mamsh dapat mild parin.

Pwede naman po as long as pang baby yung sabon na gagamitin niyo po... :)

Naka washing naman po damit ni lo, okay naman po siya.