Implantation bleeding or menstruation?

Hi ask ko lang po kung implantation or menstruation po ba itong nangyayare sakin? Suppose to be june 1 , 2019 expected menstruation ko kaso 31 pamlang ngayon nagka spot po ako brownish siya akala ko po menstruation kaya po naglagay ako ng napkin pero hindi nman po umaabot s lining ko, at hindi po tlga tumutuloy yung flow possible po ba na implantation bleeding siya or menstruation? Salamat po in advance.

1 Reply

Same scenario here, and hindi ko rin po alam kung ano ito. Brown sya pero kaunti lang. I'm not sure if period na kasi usually pag nagstart na period ko pag nawiwi nalabas sya. Inoobserve ko pa po kung period nga ito.

5y ago

Yes, wait nyo po. Ako, I'll try ulit maybe next week pag hindi pa dumating si AF.