Maternity benifits

Ask ko lang po kung may ibang way pa para nakakuha ng maternity notification kasi po naka employed pa ako sa dati kong trabaho e matagal napo ako nag resign doon. Yung maternity notif po kasi para lang sa voluntary at self employed kaya di po ako makakuha ng maternity notif. Pinapaayos ko naman po sa dati kong employer ung sss ko pero hangga ngayon po naka employed parin ako kaya po nahihirapan ako pano ayusin ung benifits na makukuha ko. Any suggestion po? 6months preggy na po ako

7 Replies

ganyan din po sakin.. ang ginawa ko po nun ako mismo naglakad ng maternity notification kay sss then para maging voluntary po yung status mag hulog lang daw po kahit one time automatic na po machachange ka into voluntary..

Related Articles