GoodEvening po 10weeks preggy po ako

Ask ko lang po kung ganyan folic acid po ba yung iniinom ng preggy reseta lang po kasi binigay sakin sa center . Sa south drug kopo siya binili .. Everytime po kasi na iniinom ko siya sumasakit tiyan ko. Napanood ko sa youtube natural daw na makaramdam ng pagkahilo , pagsusuka at pagtatae pag nag take ka ng folic acid kaso nag search ako sa youtube at google ng itsura ng folic acid wala ako ganyan itsura na nakita..Nakakatakot lang po kasi. Nextweek papo kasi balik ko sa center.. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

GoodEvening po 10weeks preggy po ako
2 Replies

medyo malabo un pic e pero parang iron plus folic acid to. nakakasuka tlga ang folic na may iron. iba ibang brand naman ang binibigay ng mga doc or clinic. pero yes preggy moms ay need ng folic and iron, pero uminom ako nyan during 2nd tri na. nun mga ganyan week ako ang ininum ko is folart. pwede mo naman ask next time if ano brand pwede nila ibigay sayo.

iba po ang ferrous sulfate sa folic acid..safe nman po yan.pero ang need mo since preggy ka is folic acid..try mo mamsh Hemarate FA

Related Articles