Good Day, Mommies! ❤️

Ask ko lang po kung gaano katagal ang ubo at sipon ng baby niyo kahit nag gagamot na. Si baby ko po kasi nag a-antibiotics siya reseta ni pedia, mag 5days na po pero may ubo at konting sipon pa din. First time mom po 👋 2months old po ang baby ko. TIA! ❤️#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Nakapag follow up na po ba kayo kay pedia na kahit sa nireseta nya ng gamot ay naubo padin si baby? and ask lang po if based dun sa reseta nasusunod naman po ba yung dose nya?

sis baka hnd hiyang sknya ung gamot dpt ibalik mo sa Pedia po