Breech kaya??

ask ko lang po kung may experience din sakin,currently 23weeks and 5days,malikot naman si baby pero most of the time ramdam ko sya sa may bandamg puso ko lagi,or lower abdomen,last UTZ ko is cephalic naman si baby,inaala ko breech kaya sya kasi sa puson ko ramdam ang mga galaw niya,?

1 Reply

mgiikot ikot pa po tlg. dahil malaki p space. pgmga 35 weeks na if breech dun mas maliit na chance umikot balik to cephalic

4y ago

sana nga po,kasi sa first born ko di q na msaydo maalala msyado un buong pregnacy ko,alam ko nalang nun malikot sya tapos hanggang sa lower ribs q sumisiksik sya,thank you po