POSITION NI BABY

Alam ko need ng ultrasound pra maconfirm ang tunat n position ni baby.. pero sa ngyon kasi di p ko nakakapagpa utz.. last utz ko 24weeks breech sya.. sa mga experience nyo pong mga Cephalic position ang baby saan nyo po ramdam ang hiccups nya o sinok? Sa ngyon kasi ramdam ko na sa bandang puson un sinok ni baby.. 34weeks nko now plan ko pautz 36weeks pra sure na po.. lagi ko sya ramdam sa right side.. minsan up and down ang movement nya.. pashare naman po ng mga ideas nyo.. thanks ☺️☺️#1stimemom #1stimemom

1 Reply

cephlic din baby ko dati and sa puson ko din nrramdaman hiccups niya

Related Articles