good day! newbie here ☺️

Ask ko Lang po Kung may chance pa po Kaya mabuntis ulit after nakaranas Ng ectopic pregnancy? Salamat po ☺️

19 Replies

Yes! In God's time. Yung sister in law ko 2 times ectopic. Ngayon preggy na sya ulit 7 months na. Kung para sayo talaga si baby, ibibigay ni Lord yun, in God's perfect time. 😊 God bless you! 😊

Hi! Ectopic pregnancy survivor here! Nung 1st pregnancy ko ectopic siya, then ngayong january pregnant ulit ako 😊 wag mangamba kasi may chance pa ❤️

5y ago

July 2019 po ako naoperahan due to ectopic pregnancy, bali mag2 months na po tummy ko non, then ngayong january 2020 po pregnant po ako ulit. 2 months na po tummy ko sa 5

Yes💓 1st pregnant ko na ectopic ako. Pero after 1year finally im normally pregnant na. Pero nakakatakot talaga pag may case ka ng ectopic. Hayssss

5y ago

10 weeks preg.po ako ngayon. Ang sabi po ng OB cs din po mangyayare. 2nd preg. Ko palang to.

My chance po kasi yung friend ko ectopic yung first pregnancy niya..tapos 4 months after nabuntis ulit siya pero hindi na ectopic pregnancy

Yes mommy basta naagapan niyo ang yang ectopic pregnancy ninyo kasi some cases pag nagrupture yung fallopian tube matatagal yung matres.

Yes po, ako nag ectopic sa 1st pregnancy ko, after 2 years nabuntis po ako and now, 1 year and 7 months na ang baby boy ko.

Yes po in Gods will pwede pa din po mabuntis kahit ectopic..ganyan po ako..

May change pang mabuntis kasi may ovary pa naman yang iba

Yes! Pag naadvice sayo ng ob mo na pwede kana ulit mag buntis.

Yes meron po, think positive, pa alaga ka lang sa OB mo, 😊