Hello

Ask ko lang po kung bawal ba talaga sa buntis ang talong ? Thanks in advance ☺️

31 Replies

Nag search ako before bawal daw, and sa experience ng mga pinsan ko nung time na nagbubuntis sila mahilig sila talong, paglabas nung anak nila nangingitim yung labi mga paa at kamay pag umiiyak yung bata. So di naman masama kung susundin, mas okay narin yung nag iingat. Kaya ngayon na preggy ako di ako kumakain ng talong.

Eggplant is loaded with nutrients and a lot of health benefits. You eat this wonderful veggie in moderation. To avoid any kind of unwanted adverse effects. The best option would be consulting your doctor before eating this veggie.

sabi ng matatanda kasi pag umiyak daw si baby mangingitim. Pero ako nung buntis ako kumakain ako kasi that time gustong gusto ko ng talong pero moderate lng d sobra. Now ok n ok naman si baby wala namang effect. kasabihan lng.😁

Yes po. Hindi ko alam kung coincidence lang kasi may tita ako matigas ulo nya kumakain pa rin sya jg tqlong tas yung baby yung nagsuffer may araw na may kati kati yung baby nya dami tuloy peklat ng bata sayang skin. 😞

Pwede naman mga mamsh, wag lang mapaparami ang kain kase sabi nila kapag napanganak mo si baby ay magkakaroon ng taon, dahil sa talong daw yon eh!

😥Ganun? Craving pa naman ako for tortang talong ngayon, actually pabili na sana ako e 😂

Hindi po totoo fave ko po nung buntis ako ang talong, wala naman nangyare sa baby ko

mas mabuti po sundin na lang po wala namn mawawala eh mas mahirap magtake ng risk

Sabi sabi nagkaka violet mark kapag lumabas ang baby. Kaya ako no talong hehe

Pede naman kumain nyan . Pero hind naman ganon ka sustansya talong e .