Poop

Ask ko lang po kung bakit kaya matigas yung tae ni lo ko. Matigas na bilog po. Gatas po niya is Nan Two. Naka one is to one sya binago ko timpla dinagdagan ko tubig pero ganun pa din po eh. Pano po kya?

1 Reply

bawal po ang binabawasan or dinadagdagan ang tubig pag natimpla ng gatas, nakalagay po yun sa instruction ng pagtimpla. Much better po painumin nyo na lng ng tubig total nan two na baby nyo ibig sabihin 6mos above na sya pwde na mag tubig.

Related Articles