first time mom!

Ask ko lang po kung anung magandang brand ng baby bath para sa new born. Di ko kase alam ang bibilhin ko, sabi kase nila pgkalabas ni baby papaliguan agad sya sa hospital. Thanks po sa sagot

41 Replies

Cetaphil

Dove

Cetaphil

Johnson no tears formula

Cetaphil or mustela

Cetaphil po..

Ayan momsh try mo nirecommend ng mommy ng asawa ko yan din gagamitin ko

Johnson

lactacyd kami sa second baby ko, pero nakakalbo si baby, pina change kami ng johnsons na top to toe bath.. sa kuya nman po, we tried avon baby, same, nakalbo anak ko so lactacyd nman kami sa kanya. try lng po muna ng maliit kung saan hiyang ang baby mo.

Ginamit namin lactacyd.