TAHI (EPISIOTOMY)

Ask ko lang po kung anong pwedeng gawin o gamutin sa tahi ko po mag 1 ½ month na kasi pero feel ko parin yung kirot pag nahahawakan ko yung sinulid ba yun at kusa bang matatanggal yung sinulid o matutunaw yung sinulid feel ko kasi yung 2 sinulid na parang nakaangat na betadine gamit ko panghugas #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

betadine antiseptic wash po ba gamit nyo? 3x a day wash with warm water. yung akin gumaling naman mg 10 to 14 days pati sinulid kusa natanggal or natunaw ata