Temperature

Ano po ba Normal newborn temperature? paano if 37.2-37.3°C, do i need to panic?

6 Replies

No need to panic mamshie..kakakuha ko lang ng temp ni baby 37.5 mainit kc plusnung gatas na iniinum nila mainit sa katawan nila..

Within normal body temperature naman. 36.4 po ang normal range ng newborn pag umakyat na po sa 37.5 fever na sya.

36.5 to 37.4 po normal. mainit ang panahon kya wag po din mxdong suot o nkbalot si baby

ask lng po normal lng po sa 9 week old newborn baby Ang temperature na 37.5 po 1st time mom po

Normal range pa yan sis :)

37.7 po pag fever