Lagnat at pagsusuka

Ask ko lang po kung anong dapat kong gawin kasi yung anak ko na 4 years old kaninang 8 nagsuka sya then after 2 hours nagsuka nmn hnggng ngayon pero hindi nmn minuminuto . taZ ngayong 1 may lagnat na sya 37.6. then nung nalmn ko na may lagnat sya bumili ako kaagad Calpol at Vivalyte pra ipainum saknya bago ko sya ipainum ng gamot pinakain ko muna ng noodles na may egg sauggest nya kasi yun sakin then mga 4 to 5 na subo sinuka lng din nmn nya diko na pinaubos pinainum ko na lng nung vivalyte at hinilot ko yung tyan ng aceite de manzanilla. Sa ngayon after ko painumn nktulog na sya may lagnat pa din kaso ang baby ko ?? Ano po pwde pang gawin nsstress ako wala pmn din yung mister ko pumasok sa trabho?

1 Reply

Pa check up mo na agad mamsh. Para malaman mo agad kung anong problema at mabigyan sya agad ng gamot na kailangan nya.