Hello Momshies

Ask ko lang po kung anong buwan ng pagbubuntis dapat na magdiet? Ano din po magandang diet? Sa paglalakad po ba o exercise sa umaga dapat 7 months lagi n naglalakad kahit working padin ako 6.5 months na pong pregnant. Thanks po.

3 Replies

Usually 7 to 8 months, pero depende kung mabilis ka mag gain ng weight i-advice ka naman po ni OB kung need mo na mag diet. You can ask ykur OB for a diet plan or you can search in youtube. Basta maigi lang bawasan mo po is rice at ung mga sugary foods. More on fruits and veggies daw dapat.

8 month po...