35 weeks and 5 days

Ask ko lang po kung ano yung parang water na lumalabas sakin. Konti lang siya hindi nakakatagos sa mismong shorts 2-3 days na siguro

2 Replies

Pa check ka momsh sa OB, kasi minsan panubigan na po yung ganyan wag nyo po baliwalain mas maganda kung malaman mo mismo sa OB para alam mong Safe kayo ni Baby. Goodluck and Stay Safe❣️

4y ago

Thank you🤗 kasabay niya yung may tumutusok sa loob ko na nagccause sa hirap ako maglakad at uncomfortable yung pag upo ko pero humuhupa hupa naman na. Punta kami sa OB ko bukas 😊😊

kamusta mamsh? anung ngyare daw? nakaexperience din kasi ako watery discharge.