6na buwan

Ask ko lang po kung ano pong magandang juice na pwedeng ipainum kay baby?..

2 Replies

Huwag muna mag juice introduce lang muna ang variety of foods at water. More on milk pa rin sila mommy hanggang 1 year old. Milk muna tapos solid tikim-tikim lang. sa milk pa rin sila kumukuha ng nutrients. Ang tendency nyan pag mag juice ka baka mas less ang ma consume nila ng milk. Limit the water at 2 oz everyday din po. Sip-sip lang muna.

orange ung prutas tlaaga pigaan mo masuntansya un