9months Pregnant

Ask ko lang po kung ano pong ibig sabihin pag laging nananakit yung balakang and yung ilalim ng tyan. Malapit na po bang manganak pag ganon?

1 Reply

Yes po. Pwede kna mami kumain ng tablea at pinya pampa lambot ng cervix yun. Tapos lakad lakad ka po at iwas sa ma aalat para wag mamanas. Goodluck & God bless sainyo ni baby 😍

4y ago

Yeheeeey lapit na makasama si baby😍 thanks mami❤️ ikaw den ingat palagi and pray na safe si baby😊 Godblessyouuu😇