32 weeks

32 weeks palang po ako pero di na ko makatulog ng maayos, lagi na rin nananakit tyan at balakang ko. Ganun po ba talaga pag malapit na manganak?

2 Replies

I feel you mommy, 32 weeks n din ako this week. Yes normal po satin, kasi malaki n si baby, mhirp n bumngon, anjan n ung pulikat po. Ako gingawa ko tulog left side lng tas kapg nkakarmdm n ko ngalay paupo n ko matulog.. Palitan lng po, at naliligo din ako. Sa gabi pra maibsan ung init at makatulog din agad.

Normal