ANO PO TONG LUMABAS SAKIN??

Ask ko lang po kung ano po tong lumabas sakin?? Nakipagtalik po ako kay hubby 2days na nakalipas tapos ganyan po yung lumabas sakin? 25 weeks preggy po ako TIA #firstbaby #1stimemom #advicepls

ANO PO TONG LUMABAS SAKIN??
15 Replies

HI PO MGA MOMSH ASK KO LANG PO IF PWEDE PO BA MAGKAMALI ANG ULTRASOUND?FIRST ULTRASOUND KO PP 18 WEEKS DAW THEN APRIL 9 ANG DUE THE SECOND ULTRASOUND KO 25 WEEKS NAGING MARCH 23 YUNG DUE THEN NUNG NAGPACHECK UP NAPO AKO SA LYING IN FEB 21 DAW PO ANG DUE KO AND 1 CM NARIN DAW PO AKO NOW ANY ADVICE PO?WALA PO KASE NAKAKAPANSIN NG POST KO SALAMAT PO FIRST TIME MOM PO AKO.

3y ago

Accurate Po is yung first ultrasound nyo.

hi mamsh anong posisyon po ginawa nyo ng hubby nyo? kase ako 19 weeks pregnant na kaya lang natatakot akong makipagsex sa partner ko kase di ko alam kung anong safe position. first time mom po kase ako. salamat

3y ago

below monkey emoji

thank you mga momsh sa mga comment nyo 😊 minsan kase walang nakakapansin sa post ko, masaya ako kase pagbukas ko dto sa apps na to ang dami kong notif.

gnyn din Po skin..kht ndi aq gingmit Ng asawa q..may nlbas po tlgang gnyn bsta Po ndi mabho..

3y ago

check up n PO sa ob.bka Po may infection..

it's normal. if there's a weird smell tapos paulit-ulit, I would ask a doctor

mucus plug po yan..normal lng na my lumabas na ganyan sis

My nlabas dn po sken na ganyan e.. Pero walang amoy.

normal lang po basta inom po kaung madaming tubig

Normal po yan mamshie...no need to worry...

Normal discharge lang yan momsh