Anong magandang brand ng Folic Acid

Ask ko lang po kung ano mas okay na brand kase ang pangit ng lasa ng vitamins ko , maari po bang maging sanhi un ng pag sakit ng boobs .?

4 Replies

Ang pagsakit ng boobs is normal sa pregnant since lumalaki yung boobs mo in preparation for producing milk and breast feeding

4y ago

hanggang 2nd trimester kusa din naman nawawala yun .

Fortifer FA. Mas maganda lasa at mabango pa. Folic acid, iron at vit B complex in one.

yung recent n post n PT po b n white ung line positive po b kayo ?

hemarate FA iniinom ko. iron with folic na