Dry Skin on my baby

Hi mommies! Pa help nman po . LO is 7 months old na po & nagkakaroon po sya ng Dry skin. Cetaphil baby lotion po yung gamit nya magmula nung newborn aya hanggang ngayon. Any reco po na lotion or moisturizing cream po for baby. Thanks #dryskin

3 Replies

baby ko is going 7 months..gamit ko is unilove vegan cream and squalane oil..so smooth ng skin niya...hiyang niya.ewan lang si baby mo...🥰

sakin mii mustela for very senstive skin. & mustela balm

mustela mii

10mo ago

hi mommy how to use this stelatopia? my baby has d same case s mommyn ng ask po lalo n s face ang dry nya aircon p mm dn kmi🥲