Medicine or gamot

Ask ko lang po kung ang pinaka importanteng gamot na iniinom ng pregnant ay yung fish oil at folic acid?

3 Replies

Calcium, Folic Acid, Pre-natal Multivitamins Yan ang essential itake. May mga generic brands naman kaya kahit maliit lang budget mo, pwede mo parin makumpleto.

2y ago

Thank you po. 💓

folic, calcium at ferrous po. yan po ang basic. nagaadd na lang si OB ng DHA, EPA o fish oil for baby's brain development po. :)

Importante po is Calcium (gamot or gatas) and Folic acid, though meron din po sakin prescribed na fish oil :)